Nước khoáng Sponsor Original

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1985, Sponsor – nước uống thể thao nhập khẩu từ Thái Lan – hiện đã có mặt ở hơn 100 nước trên thế giới để giúp các bạn yêu thích thể thao #KhởiĐộngCuộcChơiMỗiNgày. Bạn đã uống thử Sponsor Original vị ngọt thanh, không gas, không caffein chưa? Nhớ uống lạnh để tăng thêm hương vị nhé các anh em.

Được giấy chứng nhận Xanh từ Bộ Công nghiệp Thái Lan, nước uống thể thao Sponsor Orignal và Sponsor Active đảm bảo chất lượng, giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng mỗi khi đổ mồ hôi. Các bạn đã thử chưa?

Với thành phần được bổ sung Natri, Kali và Carbohydrates… Sponsor là nguồn cung cấp khoáng chất nhanh chóng, giúp bạn tránh được hiện tượng chuột rút do mất nước và chất điện giải khi hoạt động. Thỏa thích vận động, năng lượng đã có Sponsor lo! Bạn sẽ chuẩn bị 1 lon Sponsor trong balo của bạn ngay hôm nay chứ?

Tại sao chúng ta thường cảm thấy nóng ran ở cổ họng sau khi tập thể dục?
Đây là triệu chứng của việc thiếu hụt các khoáng chất cần thiết khi cơ thể ra quá nhiều mồ hôi. Khi đó, nước lọc chỉ có tác dụng giúp cổ họng của bạn bớt khô, trong khi nước uống thể thao như Sponsor sẽ đồng thời bổ sung nước và khôi phục điện giải, giúp bạn cân bằng toàn bộ năng lượng.

https://dantri.com.vn/doi-song/su-that-sau-ve-quyen-ru-hut-hon-cua-sponsor-nang-dong-20160920082942784.htm

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online