Nước khoáng Sponsor Active

Để có body chuẩn thì siêu dễ dàng! Thường thì chúng ta sẽ cần các bài luyện tập và các chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt để giữ vóc dáng, thế nhưng “Sponsor Năng Động” không cần những bài tập phức tạp ấy mà vẫn sở hữu một “bo đì” đáng mơ ước đó các bạn. Bí kíp đơn giản thông qua các hoạt dộng hàng ngày!

Thay vì đi làm bằng xe máy như mọi người thì “Sponsor Năng Động” chọn cho mình thói quen riêng vừa tiết kiệm thời gian, vừa rèn luyện sức khỏe đó là đi bộ đến chỗ làm, đi bộ đến bến xe bus, hoặc leo bộ thay vì sử dụng thang máy và uống 1 lon Sponsor Active.

Tạo dựng thói quen uống nước để bù khoáng

Với thời tiết vào hè oi bức của Việt Nam thì việc duy trì được thói quen tốt của “Sponsor Năng Động” quả thực không phải là chuyện dễ dàng và…dễ chịu gì đối với một số người, việc hoàn thành “bài tập đi bộ” đến nơi làm việc khiến bạn khổ sở khi tay chân bị ẩm ướt, cầm vật gì cũng bị rít, “nhớt nhợt” do cơ thể đổ mồ hôi và bị mất sức.

Bí quyết của “Sponsor Năng Động” là tạo thói quen uống ngay Sponsor sau đi bộ để giúp kiểm soát chặt chẽ lượng nước trong cơ thể sau hoạt động thể chất, nhờ đó cung cấp năng lượng tràn trề cho cả ngày làm việc. Hãy để “Sponsor Năng Động” thuyết minh về chế độ nạp nước và nạp năng lượng cho các bạn nha.

Vui khỏe cả ngày cùng Sponsor Active

Sau vận động thể chất, đặc biệt vận động mạnh như tập luyện thể thao hay làm việc nặng thì cơ thể chắc chắn đổ mồi hôi “đầm đìa” và cơn khát nước sẽ ập đến. Để giải tỏa cơn khát, các chuyên gia khuyên bạn nên nạp một lượng nước khoảng 350ml và nên uống từng ngụm, vừa miệng và ngậm một chút để nước thấm vào các mao mạch, dây chằng và các dây thần kinh ở miệng để cả cảm giác khát mất đi nhanh hơn. Tuy nhiên lúc này bạn chỉ mới giải tỏa được cơn khát chứ chưa thật sự nạp đủ năng lượng đã mất.

Khi hoạt động đổ mồ hôi, cơ thể không những mất nước mà các loại muối khoáng quan trọng trong cơ thể cũng theo đường mồ hôi thoát ra ngoài, vì vậy, uống nước thông thường chỉ bù lại nước đã mất nhưng không bù lại khoáng.

Tuy nhiên, đối với nước thể thao Sponsor Active thì không những bù lại lượng nước đã mất mà còn giúp cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất cần thiết. Cụ thể, Sponsor Active có chứa Natri hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp; Kali bổ trợ cho tim và giúp cơ bắp hoạt động thông thường. Ngoài ra còn Sucrose, Dextrose và Carbohydrates cung cấp và tái nạp lại năng lượng đã mất trong quá trình hoạt động.

Điểm “cộng” thêm của nước khoáng thể thao Sponsor Active

Với những công dụng tuyệt vời như thế thì thật khó lòng mà từ chối một chai Sponsor Active để lấy lại năng lượng cho ngày dài làm việc sau bài thể dục “đi bộ” đến nơi làm việc phải không nào!

Xem thêm : https://dantri.com.vn/doi-song/su-that-sau-ve-quyen-ru-hut-hon-cua-sponsor-nang-dong-20160920082942784.htm

https://dantri.com.vn/doi-song/bu-khoang-dung-cach-trong-vong-2-not-nhac-20160712074428488.htm

https://ngoisao.vn/tag/sponsor-active/

 

Chipu: https://www.facebook.com/chipupu93/photos/a.1435196060036833/1662129077343529

https://www.facebook.com/chipupu93/photos/a.1435196060036833/1659480894275014/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online