Khám phá tuyệt chiêu gym của Chí Thiện

Không chỉ di chuyển như con thoi giữa các sân khấu ca nhạc với lịch diễn chật kín, “hoàng tử lai” Chí Thiện còn tất bật trên trường quay với các dự án phim truyền hình và sitcome cực hot.

Nhờ sở hữu tuyệt chiêu gym đúng cách, dù công việc bận rộn đến đâu, anh chàng vẫn “bừng bừng” sự tươi trẻ cùng thân hình đẹp, khỏe khắn thu hút mọi ánh nhìn.

Bận rộn ra album nhưng vẫn trẻ trung

Chỉ trong vòng nửa năm “hoàng tử lai” đã ra mắt 2 MV và 2 album mới toanh cùng nhiều dự án phim truyền hình, show diễn “tới tấp”, vì thế fan đã dành tặng Chí Thiện danh hiệu “ chú ong của năm”!

Đắt show đồng nghĩa với việc “hoàng tử lai” phải “cày cuốc” nhiều gấp 3 lần bình thường, thậm chí có những tháng anh chàng phải “ăn chơi ngủ nghỉ” trước ống kính cả tháng trời. Dù bận rộn như con thoi với lịch làm việc thất thường nhưng Chí Thiện vẫn rất quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là ngủ đủ giấc, dành thời gian để vận động và tập gym mỗi ngày để tái nạp năng lượng cho cơ thể.

CP8

Không chỉ là tập luyện để rèn sức khỏe, việc vận động thể thao giúp Chí Thiện xả stress hiệu quả cũng như để “F5” lại bản thân mỗi khi bị “bắt bí”, tuột muốt (mood) trên phim trường hay trên sàn tập.

Bí quyết gym của anh chàng là kết hợp các bài tập ngắn, động tác đơn giản nhưng sử dụng hết các phần cơ thể, dễ thực hiện cũng như tiết kiệm thời gian. Như bài tập gập bụng, đánh hông, xoay tay, gập người, chạy tại chỗ… thường chỉ tốn khoảng 15-30p nhưng  giúp làm tiêu hao lượng mỡ thừa, vận động các cơ và tăng tuần hoàn máu.

“Hít đất là môn sở trường của Thiện. ‘Kỷ lục’ của Thiện là 50 cái chỉ trong… một phút!” Chí Thiện nháy mắt bật mí.

CP9

Sponsor – “người bạn” bù khoáng từ Thái Lan

Sau khi vận động, chơi thể thao cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, gây ra tình trạng mất nước và các khoáng chất nên cần bù khoáng đúng cách và kịp thời, giúp cơ thể duy trì năng lượng. Bí quyết  bù khoáng đúng cách của Chí Thiện là dùng Sponsor – nước khoáng thể thao tại Thái Lan được anh chàng yêu thích.

CP10

Nhờ cung cấp một tỷ lệ chính xác nước và khoáng chất mà cơ thể cần sau vận động đổ mồ hôi, nước khoáng thể thao Sponsor được nhiều vận động viên và giới trẻ xem là giải pháp bù khoáng đúng đắn. Không chỉ cung cấp năng lượng để cơ thể duy trì hoạt động, nước khoáng thể thao Sponsor không chứa cafein kích thích hệ thần kinh.

Được làm từ thành phần trái cây và rau củ quả hỗn hợp với thành phần đường tự nhiên, nước khoáng thể thao Sponsor không làm tăng cân, không gây tiểu đường. Sau vận động đổ mồ hôi, uống Sponsor giúp bù lại những khoáng chất đã mất như Natri hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp, Kali giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường, sucrose và dextrose, carbohydrates bù lại lượng khoáng chất mất đi của cơ thể.

 

Tìm hiểu thêm thông tin của Sponsor tại: https://www.facebook.com/SponsorVietnam và tại http://SponsorVietnam.com/