Khám phá thức uống cho da đẹp, dáng chuẩn.

Bạn có biết cơ thể cần rất nhiều loại khoáng chất khác nhau như Sắt, Natri… để cơ thể hoạt động bình thường? Thiếu chúng, quá trình chuyển hoá trong cơ thể diễn ra chậm hơn và ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể của bạn.

Nước uống thể thao Sponsor Active ngoài việc cung cấp nhiều loại muối khoáng thiết yếu, bù lại lượng nước cần thiết mất đi trong quá trình hoạt động. Đặc biệt, Sponsor Active còn chứa thêm L- Carnitine và Kẽm, là 2 chất hỗ trợ giúp làm đẹp da và tốt cho sức khỏe.

Hãy cùng Sponsor tìm hiểu kĩ hơn một số chất có trong Sponsor Active nào:

L- Carnitine: “Người vận chuyển chất béo”

Là chất dinh dưỡng của Sponsor Active, L- Carnitine được mệnh danh là “người vận chuyển chất béo” vì có nhiệm vụ chính là vận chuyển axit béo trong chế độ ăn uống của bạn, chuyển hóa chất béo để tạo ra năng lượng.

Khám phá thức uống cho da đẹp, dáng chuẩn. - Ảnh 1.

“Sponsor Active độc quyền chứa L-Carnitine và kẽm – hỗ trợ bù khoáng đúng, giúp đẹp da và tốt cho sức khoẻ”

Nếu không có L- Carnitine, chất béo sẽ tồn đọng lại và cơ thể không tự đốt mỡ được. Một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng L- Carnitine là một chất tốt cho tim mạch, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy tim,…

Ngoài ra, L-Carnitine còn giúp kiểm soát chức năng của hệ miễn dịch; tấn công sinh vật gây nhiễm ung thư từ bên trong.

Kẽm

Kẽm được biết đến như một vi chất dinh dưỡng trong khoảng 30 năm gần đây. Bổ sung Kẽm đầy đủ không những giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn có ảnh hưởng tích cực đến làn da: điều chỉnh lượng dầu tiết ra trong cơ thể lên cơ mặt, làm giảm mụn, giúp sản xuất collagen để mang đến làn da mịn màng.

Nếu thiếu Kẽm, một loạt các chức năng cơ thể sẽ bị ngưng trệ, điển hình nhất là dẫn đến huyết áp thấp, gây chán ăn, khả năng chuyển hóa chất kém. Theo nghiên cứu của Shankar AH, hệ thống miễn dịch con người đặc biệt nhạy cảm với tình trạng kẽm của cơ thể, hiếu kẽm gây suy giảm miễn dịch.

Kali & Natri

Vai trò chính của Kali là tham gia vào các quá trình chuyển hóa và cân bằng huyết áp, giảm lo lắng, căng thẳng và tăng cường sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra Kali còn là khoáng chất thân thiện với tim có vai trò sức khỏe quan trọng với tim như cải thiện hiệu xuất tim, kiểm soát nhịp tim va phòng chống tim đập loạn nhịp.

Một trong những lợi ích sức khỏe phải kể đến của Natri là vai trò quan trọng của nó trong hoạt động enzyme và co cơ. Cung cấp đủ Natri giúp cơ thể tự điều chỉnh nồng độ chất lỏng giúp cân bằng điện giải, từ đó giảm thiểu nguy cơ chuột rút cơ bắp do mất cân bằng điện giải sau các hoạt động thể chất đổ mồ hôi.

Khám phá thức uống cho da đẹp, dáng chuẩn. - Ảnh 2.

“Nước thể thao Sponsor – Lựa chọn tối ưu để bù khoáng đúng cách và cân bằng năng lượng”

Sponsor Active, uống để khỏe đẹp

Với việc bổ sung thêm L- Carnitine và Kẽm vào thành phần, cùng các loại khoáng chất cần thiết mà cơ thể mất đi trong quá trình vận động, Sponsor Active là lựa chọn tối ưu của các bạn hay tập luyện thể thao đổ mồi hôi và các bạn muốn có vóc dáng đẹp.

Các loại thức uống thể thao giúp lấy lại lượng nước đã mất giúp cân bằng cơ thể, bổ sung muối khoáng và cung cấp năng lượng đã không còn xa lạ với các vận động viên thể thao, dân ghiền thể thao hay kể cả học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Những người tận hưởng cuộc sống năng động và có nhu cầu về năng lượng, hẳn họ sẽ tự tin khởi động cuộc chơi mỗi ngày với 1 chai Sponsor Active.