Giải tỏa cơn khát, bổ dưỡng cho sức khỏe với SPONSOR ORIGINAL

Sponsor Original, nước thể thao đến từ Thái Lan với hương vị đặc trưng cung cấp năng lượng ngay tức thì cùng các loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể sẽ giúp bạn tự tin, năng động hơn để “Khởi động cuộc chơi mỗi ngày.”

Uống đủ nước mỗi ngày rất quan trọng vì giúp cho các chức năng của cơ thể hoạt động hài hòa. Vừa giúp cơ thể khoẻ mạnh, vừa giải toả cơn khát, nước khoáng thể thao Sponsor đã giúp không ít bạn trẻ “giải ngố” khi mang đến một món giải khát “đa năng”: Sponsor Original.

Anh chàng “Sponsor Thể thao” Original không chỉ cung cấp đầy đủ lượng nước mất đi, mà còn bổ sung năng lượng ngay tức thì cùng các muối khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Giải tỏa cơn khát, bổ dưỡng cho sức khỏe với SPONSOR ORIGINAL - Ảnh 1.

Bù khoáng đúng cách, Sponsor Original tự tin khởi động cuộc chơi mỗi ngày

Sucrose & Dextrose

Cơ thể chúng ta khi chơi thể thao hay vận động thể chất mạnh thì rất cần năng lượng. Năng lượng này đến từ “cục pin dự phòng” đường hữu cơ trong cơ thể, và để “cục pin dự phòng” này được sạc đầy thì chúng ta cần đường hữu cơ. Như vậy có thể thấy được đường Sucrose & Dextrose rất cần thiết trong việc tái nạp lại năng lượng sau vận động mạnh.

Protein

Protein là một phần của mọi tế bào, cơ bắp và cơ quan trong cơ thể. Protein cung cấp cho cơ thể 10- 15% năng lượng sống và là hợp chất cần thiết để cơ thể sinh trưởng và phát triển. Nếu 75% khối lượng cơ thể là nước thì 25% còn lại bao gồm Protein. Do đặc tính hóa học, cơ thể thường không lưu trữ Protein, do đó cần bổ sung thường xuyên Protein trong chế độ ăn uống

Kali & Natri

Vai trò chính của Kali là tham gia vào các quá trình chuyển hóa và cân bằng huyết áp, giảm lo lắng, căng thẳng và tăng cường sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra Kali còn là khoáng chất thân thiện với tim có vai trò sức khỏe quan trọng với tim như cải thiện hiệu xuất tim, kiểm soát nhịp tim va phòng chống tim đập loạn nhịp.

Một trong những lợi ích sức khỏe phải kể đến của Natri là vai trò quan trọng của nó trong hoạt động enzyme và co cơ. Cung cấp đủ Natri giúp cơ thể tự điều chỉnh nồng độ chất lỏng giúp cân bằng điện giải, từ đó giảm thiểu nguy cơ chuột rút cơ bắp do mất cân bằng điện giải sau các hoạt động thể chất đổ mồ hôi.

Sắt

Thiếu sắt gây ra mệt mỏi nghiêm trọng, suy nhược cơ thể và làm chậm quá trình trao đổi chất. Ngược lại cơ thể được cung cấp đủ sắt sẽ giúp bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Sắt còn đóng vai trò bổ trợ tuần hoàn máu của cơ thể.

Giải tỏa cơn khát, bổ dưỡng cho sức khỏe với SPONSOR ORIGINAL - Ảnh 2.

Nước thể thao Sponsor – Lựa chọn tối ưu để bù khoáng đúng cách và cân bằng năng lượng

Sponsor Original, thức uống cho mọi người

Với những ích lợi đến từ các khoáng chất có trong Sponsor Original thì thật khó để nói lời từ chối phải không nào. Cộng thêm hương vị đặc trưng, Sponsor Original chắc chắn đem đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm uống cho cuộc sống năng động mới lạ, giúp bạn thêm tự tin khởi động cuộc chơi mỗi ngày.