Bù khoáng đúng cách trong vòng 2 nốt nhạc

Phải công nhận rằng, sau hoạt động dù nặng hay nhẹ chúng ta đều đã hao tốn đi ít nhiều sức lực, mồ hôi và nguồn năng lượng trong cơ thể. Vậy phải làm cách nào để bù khoáng đúng cách để tự tin khởi động cuộc chơi mỗi ngày?

Thay vì uống nước để bù nước mất đi của mồ hôi, bạn hãy nghe đôi bạn đến từ Thái Lan: “Sponsor Thể thao” và “Sponsor Năng động” mách nước giúp bạn có tinh thần sảng khoái!

1.png

Hãy để đôi bạn “Sponsor Thể thao” và “Sponsor Active” mách bạn cách bù khoáng đúng để “Khởi động cuộc chơi mỗi ngày”

Bù khoáng đúng – Phục hồi năng lượng nhanh!

Sau khi chơi thể thao, thậm chí hoạt động đơn giản cực kì như lau dọn nhà cửa, sử dụng vi tính văn phòng, hay chạy xe đạp,…cơ thể cũng bị mất nước và khoáng chất. Hầu hết mọi người đều biết cách lấy lại năng lượng khác nhau, nhưng lại lúng túng về bí quyết bù khoáng đúng cách giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng.

Việc vận động mỗi ngày tiêu hao năng lượng, cơ thể sẽ tăng tiết mồ hôi, điều hoà thân nhiệt và tăng cường lưu thông máu, giúp các cơ được vận động dẻo dai. Để phục hồi, bô đôi “Sponsor” “mách” uống Sponsor là một trong những lựa chọn tốt nhất để lấy lại nhanh chóng 21 khoáng chất mất đi trong quá trình vận động của cơ thể, vừa có thể duy trì cân nặng lại giúp trẻ hoá làn da.

Sponsor Original – “Bí kíp” riêng cho “dân chuyên” rèn luyện thể lực

Có rất nhiều bí kíp bù nước sau vận động đổ mồ hôi như uống nước đúng cách sau vận động, hoặc bổ sung trái cây, đồ ăn vặt (thanh năng lượng, kẹo đậu phộng,…) để tiếp năng lượng cho cơ thể. Nhưng, các phương pháp trên chỉ làm loãng điện giải và không cung cấp được lượng muối khoáng mất đi trong qua trình vận động như kali, natri, sodium, phosphorus, iron…

Riêng nước thể thao Sponsor Original thì khác, cung cấp chính xác lượng nước và muối khoáng mất đi khi vận động, giúp cơ thể tự động cân bằng và lưu thông máu, phòng tránh những hiện tượng co thắt cơ bắp, tái tạo và duy trì năng lượng cực tốt.

 “Bí kíp” vừa giữ dáng vừa đẹp da đến từ Sponsor Active

Bên cạnh hình ảnh vạm vỡ của “Sponsor Thể thao”, “Sponsor Năng động” với vẻ đẹp sexy “chết người” những đường cong quyến rũ, “Sponsor Năng động” khuyên bạn nên giữ dáng thường xuyên với việc tập luyện hàng ngày, kèm uống Sponsor Active, vừa dưỡng da và tái nạp năng lượng hiệu quả sau vận động.

2.png

“Sponsor Original” và “Sponsor Active” – Nước uống thể thao giúp tái nạp khoáng chất thiết yếu sau vận động

Nghe đến việc dồi dào năng lượng, lại giúp đẹp da và giữ dáng thì hẳn là chủ đề ai cũng quan tâm hàng đầu, “Sponsor Năng động” chia sẻ 3 lý do “sát đáng” để chọn Sponsor Active sau vận động như sau: một là Sponsor Active chứa chất L-Carnitine – có “nội lực” phá vỡ lượng chất béo trong ché độ ăn uống của bạn; kiểm soát chức năng của hệ miễn dịch; tấn công sinh vật gây nhiễm/ung thư từ bên trong; hai là chất kẽm – giúp hỗ trợ tuần hoàn máu giúp phái đẹp càng đẹp da hơn; lý do thứ ba là cung cấp khoáng chất thiết yếu giúp nạp lại năng lượng thiết yếu sau vận động đổ mồ hôi.

Ngoài ra, với thiết kế bắt mắt, khoẻ khoắn, đôi bạn nước điện giải còn đặc biệt lưu ý, hương vị của Sponsor Original và Sponsor Active sẽ thơm ngon hơn khi uống lạnh.

bạn có thể quan tâm