“YELLOW ME SELFIE” CÙNG SPONSOR TẠI COLOR ME RUN

Vừa qua, chương trình đường chạy sắc màu Color Me Run tại Hà Nội đã kết thúc thành công dưới sự hưởng ứng đầy háo hức của giới trẻ. Mặc dù trời có mưa ngay khi bắt đầu sự kiện, Color Me Run vẫn mang đến cho giới trẻ Hà Nội sự phấn khích, vui tươi và “quẩy” hết mình cùng bạn bè tại đường chạy này.

CP24

Trước khi bắt đầu chạy, có một điều mà bạn không thể bỏ lỡ đó là cuộc thi “Yellow Me Selfie” – Khoe ảnh đẹp, Nhận quà ‘Kool’ do Color me run phối hợp cùng nước khoáng thể thao Sponsor tổ chức, dành cho các bạn trẻ tham gia chương trình. Giải thưởng thích mê từ Sponsor bao gồm: 20 áo jacket thể thao và gậy selfie “Xì tai”

CP25

50 bạn may mắn nhất sẽ được “xướng tên” tại Fanpage của Sponsor: www.facebook.com/sponsorvietnam, các bạn đừng tag chính mình trên Facebook của Sponsor nhé!

CP27

Sponsor là thức khoáng thể thao hàng đầu đến từ Thái Lan đang được giới trẻ yêu thích. Sau vận động thể thao đổ mồ hôi, uống Sponsor có thể cung cấp chính xác tỷ lệ nước và các khoáng chất thiết yếu mà cơ thể mất đi, đồng thời tái nạp năng lượng để sẵn sàng khởi động cho các cuộc chơi mới. Lon Sponsor còn có thiết kế khỏe khoắn, hiện đại và bắt mắt. Nước thể thao Sponsor có vị thơm ngon hơn khi uống cực lạnh. Nếu các bạn tham gia đường chạy sắc màu, Sponsor hoàn toàn phù hợp để các bạn bù chất khoáng sau khi chạy bộ 5km tại Color Me Run.

CP28