Vận động cực vui, đổ mồ hôi cực đã cùng nước thể thao Sponsor

Ngày 9/5 vừa qua, hơn 10,000 teen Sài Gòn đã có một ngày hội vận động, thử thách thể lực tuy mệt mà cực vui với nhãn hàng nước thể thao Sponsor tại lễ hội âm nhạc lớn nhất mùa hè.

Là một trong những nhà tài trợ của Yan BeatFest 2015, nước thể thao Sponsor nhập khẩu từ Thái Lan đã “chiêu đãi” các bạn teen một ngày hội vận động đúng nghĩa với những trò chơi hấp dẫn nhưng yêu cầu cường độ vận động cực cao để thử sức bền như đạp xe nổ bong bóng, gập bụng ném bóng rổ hay những trò chơi điện tử kiểm tra phản xạ như đánh tennis và đấm bốc.

CP16

Hình 1. Các hoạt náo viên khởi động trước giờ G, tạo kiểu chụp ảnh năng động.

CP17

Hình 2. Trò chơi đạp xe nổ bong bóng đầy thử thách là cơ hội tuyệt vời để teen thử sức bền. Nghe tên có vẻ dễ nhưng không ít các teen đã đổ mồ hôi để bơm bong bóng đến khi nổ.

CP18

Hình 3. Trò chơi gập bụng ném bóng khiến nhiều teen thích thú. Không chỉ nhận được quà hấp dẫn, teen còn học thêm một bài tập vận động đơn giản để giữ sức khỏe.

CP19

Hình 4. Chơi đấm bốc đổ mồ hôi cực xung!

Sau khi vượt qua các trò chơi đầy cam go nhưng cực kỳ thu hút, các bạn còn được mời thưởng thức những ly Sponsor được ướp cực lạnh ngay tại sân chơi. Tại sự kiện, Sponsor đã chiêu đãi hơn 10,000 ly nước thể thao cho fans.

 CP20

Hình 5. Nước thể thao Sponsor nhập khẩu từ Thái Lan chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của các teen đam mê thể thao, thích vận động. Sponsor còn có mùi hương dễ chịu từ thành phần trái cây và rau củ quả hỗn hợp, không làm tăng cân, không gây tiểu đường.

CP21

Hình 6. Nước thể thao Sponsor còn dành riêng một khu vực chụp ảnh để các teen có thể tạo đáng cực kul.

CP22

 Hình 7. Teen hào hứng lưu lại những khoảng khắc ấn tượng nhất của mình với Sponsor.

CP14

Hình 8. Hào hứng đón chờ Chi Pu và Chí Thiện.

Hinh_6                                 

Hình 9. Chi Pu & Chí Thiện tích không ngại đổ mồ hôi vì đã có Sponsor bù khoáng.

CP23

Hình 10. Đặc biệt, các teen còn được “Đổ mồ hôi, uống Sponsor” cùng với hai đại sứ thương hiệu Chi Pu và Chí Thiện.

 

Sponsor tặng xe đạp fixed gear cho teen thích vận động.

Từ ngày 21/5/2015, nhãn hàng nước thể thao Sponsor nhập khẩu từ Thái Lan sẽ tổ chức cuộc thi ảnh online “Khởi động cuộc chơi mỗi ngày” dành cho teen đam mê vận động. Hàng tuần, một chiếc xe dạp fixed gear cực cool sẽ thuộc về thí sinh có hình dự thi vận động ấn tượng nhất!

Để biết thêm thông tin, truy cập website của cuộc thi để biết thêm chi tiết: http://sponsorvietnam.com/ .