Chí Thiện, Chi Pu trổ tài hát nhép, nhảy cực sung với fan

Hàng trăm fans của Chí Thiện và Chi Pu đã có một buổi giao lưu vận động cực nhắng với thần tượng của mình tại SVĐ Phú Thọ ở lễ hội Yan BeatFest 2015.

Tham dự Yan BeatFest 2015 không chỉ với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu lớn, Chí Thiện và Chi Pu còn có mặt tại khu vực của nhãn hàng nước thể thao Sponsor với vai trò đại sứ.

CP14

Hình 1. Fans của Chi Pu và Chí Thiện đã sẵn sàng từ 3 giờ chiều để khởi động cuộc chơi cùng hai đại sứ của nhãn hàng nước thể thao Sponsor và còn reo hò tên thần tượng rất to.

 

Hình 2. Xuất hiện với trang phục vô cùng thể thao, năng động, Chi Phu và Chí Thiện khởi động cuộc chơi” bằng cách nhí nhảnh vào vai người còn lại để chụp ảnh. Hai đại sứ còn chia sẻ những bí quyết để giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là bù những khoáng chất cần thiết sau mỗi lần vận động mạnh, chơi thể thao khiến cơ thể mất mồ hôi.

Hình 3. Chí Thiện thực hiện vũ đạo nhuần nhuyễn trong ca khúc hát nhép “Fantastic Baby” của mình với fan.

Hình 4. Chí Thiện bật mí một bí kíp để thưởng thức nước thể thao Sponsor, đó là dùng một lon Sponsor được giữ cực lạnh sẽ rất ngon và thơm mùi trái cây tự nhiên. Trong khi đó, Chi Pu nhanh trí tặng fans một câu “thần chú” lợi hại: “Đổ mồ hôi, uống Sponsor”. Nước thể thao Sponsor sẽ bù lại những khoáng chất đã mất qua mồ hôi như natri, kali và sắt.

 

Hình 5. Dù sợ bóng nổi và chân đang bị thương, nhưng với sự nhiệt tình và cổ vũ của Fan tại gian hàng Sponsor, Chi Pu đã cùng fan tham gia đạp xe nổ bong bóng.

Hình 6. Chí Thiện cũng không thua, thể hiện khả năng gập bụng ném bóng cực nhuần nhuyễn cùng fan trong trò chơi vận động tiếp theo.

 

Sponsor tặng xe đạp fixed gear cho teen thích vận động.

Từ ngày 21/5/2015, nhãn hàng nước thể thao Sponsor nhập khẩu từ Thái Lan sẽ tổ chức cuộc thi ảnh online “Khởi động cuộc chơi mỗi ngày” dành cho teen đam mê vận động. Hàng tuần, một chiếc xe dạp fixed gear cực cool sẽ thuộc về thí sinh có hình dự thi vận động ấn tượng nhất!

Để biết thêm thông tin, truy cập website của cuộc thi để biết thêm chi tiết: http://sponsorvietnam.com/ .