giới thiệu

Lịch sử

Công ty TNHH T.C. Pharmaceuticals Industries là một trong những công ty hàng đầu Thái Lan trong lĩnh vực sản xuất đồ uống. Danh mục sản phẩm của T.C. Pharmaceuticals Industries bao gồm Red Bull – nước tăng lực bán chạy nhất thế giới, Sponsor – nước uống thể thao số 1 Thái Lan, và nhiều thương hiệu thức uống khác.

1956: Công ty T.C. Pharmaceutical Limited Partnership được thành lập bởi Chaleo Yoovidhya, chuyên nhập khẩu dược phẩm và nguyên liệu dược từ châu Âu.

1978: Công ty TNHH T.C. Pharmaceuticals Industries ra đời với nhiệm vụ chính là nghiên cứu và cải tiến sản phẩm nước uống tăng lực để phù hợp hơn với khẩu vị của người tiêu dùng.

1981: Nước tăng lực Kratingdaeng (hay còn gọi là RedBull) và si-rô Theoplex D được tung ra thị trường.

1985: Nước uống thể thao Sponsor ra mắt người tiêu dùng.

2016: Sponsor và các sản phẩm khác của T.C. Pharmaceuticals Industries đang hiện diện ở 150 nước trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Không chỉ liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty TNHH T.C. Pharmaceuticals Industries còn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với môi trường, với cộng đồng thông qua những hành động và chương trình cụ thể.

Chính sách chất lượng

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng theo đúng quy định hiện hành, T.C. Pharmaceuticals Industries luôn nỗ lực cải tiến dây chuyền sản xuất cũng như hệ thống kiểm soát chất lượng, từ đó góp phần nâng cao độ an toàn của thành phẩm và cả môi trường làm việc của công nhân viên.

Chứng nhận

1. ISO 9001 : 2008

2. Chứng nhận GMP

3. Giấy chứng nhận HACCP

4. HALAL

5. Giấy chứng nhận Công nghiệp Xanh từ Bộ Công nghiệp Thái Lan